09/11/2021 – Hội thảo trực tuyến – Vai trò của NSX thực phẩm và đồ uống trong đảm bảo đáp ứng các quy định về an toàn thực phẩm

Vai trò của nhà sản xuất thực phẩm & đồ uống trong đảm bảo đáp ứng các quy định về an toàn thực phẩm

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN

Vai trò của nhà sản xuất thực phẩm & đồ uống trong đảm bảo đáp ứng các quy định về an toàn thực phẩm

Thời gian: Ngày 09/11/2021 vào lúc 9.pm (giờ Việt Nam)

Trong sản xuất thực phẩm, vật liệu đóng gói là những vật liệu tiếp xúc trực tiếp và mang đến những mối quy tiềm ẩn cho thực phẩm. Hội thảo trực tuyến của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những hiểu biết có giá trị về việc tiếp cận các phương pháp phân tích và những thách thức hiện nay đến từ các vật liệu tiếp xúc với thực phẩm.

Nội dung chính:

 • Vật liệu tiếp xúc thực phẩm là gì

 • Các quy định về vật liệu tiếp xúc với thực phẩm và trách nhiệm của nhà sản xuất

 • Thiết lập các mô hình đánh giá rủi ro thích hợp cho vật liệu tiếp xúc thực phẩm

 • Chọn lựa phương pháp kiểm tra thích hợp

 • Lựa chọn chất chuẩn trong phân tích

Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Anh

Thông tin diễn giả

Dr. Dnyanesh Darshane

Giám đốc điều hành

FOBE Solution LLC – Hoa Kỳ

Dr. Matthias Nold

Giám đốc sản phẩm Chất chuẩn

Merck KGaA

    NHẬN TIN MỚI QUA EMAIL